เคอร์รี่,ซาโบนิส,ไซม่อนส์คว้ารางวัลในศึกบาส NBA All-stars 2021

เสร็จสิ้นการแข่งขันกันไปแล้วสำหรับศึกบาส NBA All-stars 2021 เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ปีนี้เป็นครั้งที่ 70โดยแข่งขันกันที่สนามสเตท ฟาร์ม อารีน่า เมืองแอตแลนต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย“ทีมเลบรอน เจมส์”เอาชนะทีม “เควิน ดูแรนท์”ไปแบบขาดถึง 170-150 และ”กรีก ฟรีก”จานนิส อันเทโทคุนโป้ คว้ารางวัลนักบาสเกตบอลทรงคุณค่าประจำการแข่งขันหรือ MVP ไปครองได้ด้วยการทำผลงานสุดยอดทำแต้มได้ 35 คะแนน แถมยังทำสถิติชู้ตระยะฟิลโกล์ 16 ครั้งลงได้ทุกครั้งอีกด้วย

สำหรับศึกบาส NBA All-stars 2021 ครั้งนี้แม้ว่าจะจัดแบบรวบรัดวันเดียวจบเนื่องจากผลกระทบของการพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ยังคงมีกิจกรรมต่าง ๆ ครบครันทั้งการดวลความสามารถของนักบาสเกตบอลระดับชั้นแนวหน้าของ บาส NBA ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทักษะการเล่นบาสเกตบอลทั้งการเลี้ยงบอลผ่านเครื่องกีดขวาง 5 ด่านและจบด้วยการชู๊ต,การแข่งขันชู๊ตระยะ 3 แต้ม นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันสแลมดั๊งค์ในช่วงพักครึ่งเวลาของเกมบาส NBA All-stars สำหรับผลการแข่งขันมีดังนี้

สเตฟเฟ่น เคอร์รี่

สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ หรือ “สเต็ปห์” นักบาสเกตบอลซุปเปอร์สตาร์จากทีมโกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส คว้าแชมป์การชู้ต 3 คะแนนไปครองด้วยผลงาน 28 คะแนน เป็นการคว้าแชมป์หนที่ 2 ของ“สเต็ปห์” หลังจากเคยได้เมื่อปี 2015

โดเแมนทัส ซาโบนิว

โดเแมนทัส ซาโบนิว นักบาสเกตบอลของทีมอินเดียน่า เพเซอร์สคว้ารางวัลทักษะบาสเกตบอลยอดเยี่ยมไปครอง ด้วยการเอาชนะ นิโกล่า วูเซวิช นักบาสเกตบอลของทีมออร์แลนโด้ เมจิกส์ไปได้แบบหักปากกาเซียนบาส NBA ด้วยการเอาชนะนักบาสเกตบอลตัวเต็งอย่าง ลูก้า ดอนชิช การ์ดตัวเก่งของทีมดัลลัส แมฟเวอริคส์และคริส พอล นักบาสเกตบอลจอมเก๋าของทีมฟินิกซ์ ซันส์ไปได้แบบน่าทึ่ง 

 ส่วนการแข่งขันอีประเภทที่ถือเป็นไฮไลต์ของศึกบาส NBA All-stars นั่นคือ การโชว์ลีลาการสแลมดั๊งค์ โดยผู้ชนะคือ แอนเฟอร์นี ไซมอนส์ นักบาสเกตบอลของทีมปอร์ทแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส แม้ว่าจะสูงแค่ 6 ฟุต 3 นิ้วหรือประมาณ 190 เซนติเมตร ถือว่าเป็นนักบาสเกตบอลที่ตัวเตี้ยเสียเปรียบนักบาสเกตบอลอีก 2 คนที่เข้าแข่งขันคือ คาสลัส สแตนลี่ย์ นักบาสเกตบอลของทีมอินเดียนา เพเซอร์ส ที่สูงถึง 6 ฟุต 5 นิ้วจาก และ โอบี ทอปปิน นักบาสเกตบอลจากนิวยอร์ก นิกส์ ที่สูงถึง 6 ฟุต 9 นิ้ว แต่ แอนเฟอร์นี ไซมอนส์ โชว์ลีลาการใช้ท่าดังก์ปากจูบขอบห่วง ทำให้ชนะใจกรรมการได้แชมป์ไปครองได้สำเร็จ

ขอแสดงความยินดีกับนักบาสเกตบอลทุกคนที่ได้รับชัยชนะและคว้ารางวัลไปครอง และเป็นกำลังใจให้นักบาสเกตบอลทุกคนในศึกบาส NBA All-stars 2021 แม้จะไม่ได้รางวัลใด และคงได้กลับมาดวลกันใหม่ในปีหน้า

gclub ฝาก-ถอน ออ โต้

ติดตามเว็บไซต์ดีๆ